Bạn sẽ dọn dẹp tài nguyên theo thứ tự sau:

Điền permanently delete để xác nhận, sau đó click Empty để xóa toàn bộ dữ liệu trong S3 bucket.

Click chọn S3 bucket s3-instancerole-xxxx , sau đó click Delete.

Điền tên bucket sau đó click Delete bucket để xóa S3 bucket.




confirm và click Delete user

